Hotline: 0988.207.303
Banner

BẢO TRÌ, DUY TU CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN, SÂN VƯƠN

June 25, 2019
1418

abc

Tin tức nổi bật

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

Công ty TNHH  kiến trúc xây dựng cảnh quan Việt Nam(VNLandscape ) là công ty hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch, thiết kế công trìnhthiết kế thi công kiến trúc cảnh quan

Với các đội ngũ chuyên gia về quy hoạch giàu kinh nghiệm, kiến trúc sư cảnh quan được đào tạo chính quy về thiết kế cảnh quan tại các nước tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp hiểu biết sâu sắc về cây xanh tại Việt  Nam, công ty TNHH  kiến trúc xây dựng cảnh quan  Việt Nam (VNLandscape) là một đơn vị mạnh về thiết kế quy hoạch và thiết kế thi công cảnh quan ở Việt Nam.

25/06/2019
THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Ban đầu công ty chỉ thục hiện các công việc quy hoạch và thiết kế cảnh quan, Từ bản thiết kế ra đên thi công thục tế nó khác xa nhiều quá về cả ý tưởng và chất lượng sản phẩm .

Rất nhiều lý do dẫn đến nguyên nhân như vậy, nhưng nguyên nhân chính vẫn là do năng lực của đơn vị thi công . 

Để giải quyết vấn đề căn cơ này công ty đã thành lập ra đội thi công cảnh quan sau 1 năm thành lập công ty. Trải qua thời gian,đúc kết kinh nghiệm từ các công trình thực tế, hiện nay công ty tự hào có đội thi công '' Kiến tạo cảnh quan '' rất mạnh tại Việt Nam .

 

25/06/2019
BẢO TRÌ, DUY TU CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN, SÂN VƯƠN

Tất cả các công trình cảnh quan dù là lớn hay nhỏ khi thi công xong thì đều cần đến bài tay con người để chăm sóc và bảo trì cho công trình . Do nhu cầu thực tế và kiến nghị của chủ đầu tư mong muốn đơn vị từ thiết kế, thi công và xong là bảo trì chăm sóc cảnh quan sân vườn .Chính vì thế đội chăm sóc và bảo trì được thành lập với đầy đủ máy móc và thiết bị phục vụ cho công việc, Được khách hàng đánh giá dịch vụ rất tốt nên công ty hiện nay luôn duy trì luôn luôn 12-15 công trình .

25/06/2019